Cách hủy đăng ký Netflix của bạn

Nếu bạn đang muốn tiết kiệm một số tiền hoặc không thưởng thức các chương trình và phim do Netflix cung cấp như bạn đã từng làm, thì việc hủy đăng ký là một ý tưởng không tồi. Việc hủy là dễ dàng, nhưng có thể hơi khó để đi đến kết quả cuối cùng, vì vậy, đây là cách thực hiện.

Mặc dù việc hủy đăng ký có thể không thú vị nhưng nó có thể là một điều cần thiết. Đó là một cách để loại bỏ chi phí hàng tháng và tiết kiệm một số tiền cho đến khi bạn có thể đăng ký lại. Dưới đây là hướng dẫn nhỏ giúp bạn thực hiện quy trình hủy trên Netflix.

Cách hủy đăng ký Netflix của bạn

Sau khi đăng nhập vào tài khoản Netflix, bạn sẽ muốn chọn biểu tượng ở góc trên cùng bên phải hiển thị tất cả người dùng. Khi menu đó mở ra, hãy chọn nút “Tài khoản” để chuyển đến menu thành viên trong tài khoản của bạn.

Bây giờ bạn sẽ thấy thông tin tài khoản của mình. Bên dưới tiêu đề “Tư cách thành viên và thanh toán”, hãy chọn tùy chọn “Hủy tư cách thành viên”.

Thao tác này sẽ đưa bạn đến khu vực mà bạn muốn xác nhận việc hủy tài khoản của mình. Chọn nút “Hoàn tất việc hủy” để hủy hoàn toàn tư cách thành viên Netflix của bạn.

Sau đó, bạn sẽ có quyền truy cập vào dịch vụ phát trực tuyến cho đến khi đến kỳ thanh toán tiếp theo.

Cách hủy đăng ký Netflix của bạn từ T-Mobile

Nếu bạn có quyền truy cập Netflix thông qua T-Mobile, bạn sẽ phải truy cập trang web của nhà cung cấp dịch vụ để hoàn tất việc hủy. Sau khi đăng nhập vào tài khoản T-Mobile của bạn, bạn sẽ muốn chọn “Quản lý Tiện ích bổ sung” trong phần “Tôi muốn”.

Khi bạn truy cập trang tiện ích bổ sung, hãy cuộn xuống phần “Dịch vụ”. Sẽ có hai đăng ký Netflix mà bạn có thể truy cập thông qua dịch vụ. Bỏ chọn dấu kiểm theo dấu bạn đã đăng ký.

Một thông báo sẽ bật lên cho bạn biết rằng bạn sẽ không còn quyền truy cập vào tài khoản Netflix của mình nếu bạn xóa tài khoản đó. Nhấp vào nút “Tiếp tục xóa” để xóa khoản thanh toán cho Netflix thông qua T-Mobile.

Sau khi hoàn tất, hãy cuộn xuống cuối trang và chọn “Tiếp tục” để xóa Netflix.

Bạn sẽ không còn thanh toán cho Netflix thông qua T-Mobile nữa. Bạn sẽ duy trì quyền truy cập vào dịch vụ trong phần còn lại của thời hạn thanh toán.

Bây giờ bạn đã hủy Netflix thành công, bạn có thể ngồi lại và thư giãn khi biết rằng bạn sẽ không bị rút khoản thanh toán đó ra khỏi tài khoản séc của mình hàng tháng.