Cách xóa nhiều liên hệ cùng lúc trên iPhone

Phần mềm của iPhone đã phát triển rất nhiều kể từ khi nó được phát hành lần đầu tiên. Bất chấp sự phát triển của nó, ứng dụng Danh bạ của Apple trên iPhone vẫn còn khá sơ sài. Bạn thậm chí không thể xóa nhiều liên hệ trong ứng dụng. Nhưng đừng lo lắng, có một ứng dụng cho điều đó!

Mặc dù Apple rõ ràng không muốn các tính năng tổ chức bổ sung cho ứng dụng Danh bạ, nhưng có rất nhiều ứng dụng của bên thứ ba để giúp bạn. Ứng dụng Nhóm liên hệ cung cấp một tùy chọn đơn giản cho phép bạn chọn và xóa nhiều liên hệ khỏi danh bạ của mình.

LIÊN QUAN:Cách quản lý và xóa danh bạ trên iPhone hoặc iPad của bạn

Phiên bản miễn phí của ứng dụng cho phép bạn xóa 10 địa chỉ liên hệ cùng một lúc và lặp lại quá trình bao nhiêu lần tùy thích. Để loại bỏ giới hạn, bạn có thể đăng ký phiên bản chuyên nghiệp của ứng dụng Nhóm Liên hệ, có giá 1,99 đô la / năm hoặc 5,99 đô la để mua trọn đời.

Sau khi tải xuống Nhóm liên hệ, hãy cấp cho ứng dụng quyền truy cập vào danh bạ của bạn bằng cách nhấn vào nút “OK”.

Ứng dụng được thiết kế để giúp bạn tạo và quản lý các nhóm liên hệ. Là một phần của bộ tính năng cốt lõi, nó cũng có một phần quản lý liên hệ riêng biệt. Chuyển đến tab "Danh bạ" để bắt đầu quá trình.

Tại đây, hãy nhấn vào nút “Chọn” từ góc trên bên trái.

Bây giờ bạn có thể cuộn qua sổ liên lạc của mình và chọn các số liên lạc bạn muốn xóa.

Tiếp theo, từ thanh công cụ dưới cùng, hãy nhấn vào nút “Xóa”.

Từ thông báo bật lên, hãy nhấn lại vào nút “Xóa” để xác nhận.

Và giống như vậy, bạn sẽ thấy rằng các liên hệ sẽ bị xóa khỏi ứng dụng Danh bạ được tích hợp sẵn của Apple. Bạn mở lại ứng dụng Danh bạ và tìm kiếm một liên hệ để xác nhận.

Nếu không muốn sử dụng ứng dụng của bên thứ ba, bạn có thể sử dụng ứng dụng Danh bạ để xóa từng địa chỉ liên hệ. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng trang web iCloud trên iPad hoặc Mac để xóa nhiều liên hệ khỏi tài khoản iCloud của mình.

LIÊN QUAN:Cách quản lý và xóa danh bạ trên iPhone hoặc iPad của bạn