Cách đăng xuất khỏi tài khoản Netflix của bạn trên mọi thiết bị đang sử dụng

Nếu bạn đã từng đăng nhập vào tài khoản Netflix của mình trên thiết bị của người khác hoặc để nó đăng nhập trên thiết bị mà bạn không còn sử dụng nữa, bạn biết điều đó có thể gây khó chịu như thế nào — đặc biệt nếu ai đó đang xem các chương trình trên tài khoản của bạn và đuổi bạn đi . Dưới đây là cách đăng xuất khỏi tất cả các phiên Netflix bằng một nút đơn giản.

Để thực hiện việc này từ trình duyệt web, trước tiên hãy truy cập Netflix.com và nhấp vào hồ sơ của bạn ở góc trên bên phải, nhấp vào “Tài khoản của bạn”.

Trên màn hình tiếp theo, cuộn xuống Cài đặt và nhấp vào “Đăng xuất khỏi tất cả các thiết bị”.

Bây giờ hãy nhấp vào “Đăng xuất” và tài khoản Netflix của bạn sẽ đăng xuất khỏi tất cả các thiết bị.

Để thực hiện điều tương tự khi sử dụng ứng dụng iOS và Android, trước tiên hãy mở ứng dụng, sau đó nhấn vào biểu tượng ở góc trên bên trái.

Khi trang trình bày của ngăn đó mở ra, hãy cuộn xuống và nhấn vào “Tài khoản”.

Tiếp theo, cuộn xuống và nhấn vào “Đăng xuất khỏi tất cả các thiết bị”.

Cuối cùng, hãy nhấn vào “Đăng xuất” và bạn đã hoàn tất.

Có một số lưu ý bạn nên biết khi làm điều này. Đầu tiên, như đã nói, có thể mất tới 8 giờ trước khi thay đổi có hiệu lực trên tất cả các thiết bị. Ngoài ra, phương pháp này sẽ đăng xuất khỏi tất cả các thiết bị, bao gồm cả thiết bị của bạn — vì vậy bạn sẽ cần đăng nhập lại trên từng thiết bị mà bạn muốn sử dụng với tài khoản Netflix của mình.