Cách chặn mọi người trong Facebook Messenger

Mặc dù bạn có thể chặn hoàn toàn ai đó trên Facebook, nhưng đó là một biện pháp khá ấn tượng. Về cơ bản, tài khoản Facebook của bạn sẽ không còn tồn tại đối với họ. Nếu bạn chỉ đang cố gắng giải lao một chút, bạn có thể hủy kết bạn với họ hoặc chặn họ gửi Tin nhắn Facebook cho bạn để họ không thể liên hệ riêng với bạn. Đây là cách thực hiện.

LIÊN QUAN:Cách chặn ai đó trên Facebook

Trên trang web

Mở cuộc trò chuyện với người bạn muốn chặn.

Nhấp vào biểu tượng Bánh răng ở trên cùng bên phải và chọn Chặn tin nhắn…

Nhấp lại vào Chặn tin nhắn và họ sẽ không thể liên hệ với bạn.

Để bỏ chặn chúng, chỉ cần nhấp vào biểu tượng Bánh răng và sau đó Bỏ chặn.

Trên ứng dụng Facebook Messenger

Mở cuộc trò chuyện với người bạn muốn chặn và nhấn vào tên của họ ở đầu màn hình.

Nhấn vào Chặn và sau đó thay đổi công tắc Chặn tin nhắn thành bật.

Để bỏ chặn chúng, chỉ cần lật lại nút chuyển đổi Chặn Tin nhắn thành tắt.